August 17, 2022
friend-zone

ใครที่กำลังมีความสัมพันธ์แบบต้องการเลื่อน..จากเพื่อนไปเป็นแฟน คนรัก  ต้องไม่พลาดกับหนังดังของค่าย GDH หนังคุณภาพที่คัดสรรมาเพื่อแฟนๆ ที่ถ่ายทอดความเพื่อนเอาใจความสัมพันธ์ของใครที่ตกอยู่ในเหตุการณ์แบบนีได้อย่างกินใจ เรื่องราวของเพื่อนสนิทคู่หนึ่งคือปาล์มและกิ๊งที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ตอนมัธยม โดยปาล์มดูแลกิ๊งมาตลอด 10 ปี โดยกิ๊งไม่รู้เลยว่าจริง ๆ แล้วปาล์มนั้นไม่ได้คิดกับเธอแค่เพื่อน บทวิเคราะห์จากเว็บชั้นนำ freemoviehd.net

เพียงแค่ต้องการจะจีบกิ๊งเหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ โดยเข้าหาทางเพื่อนเท่านั้น แต่ตลกร้ายปาล์มได้ชอบกิ๊งจริง ๆ จนมาถึงตอนนี้ ระหว่างทางทั้งคู่ก็ต่างมีแฟนกัน แต่ปาล์มก็ยังคอยเจ็บทุกครั้งที่กิ๊งเพื่อนสนิทของเขามีแฟน ปาล์มทั้ง ๆ ที่มีหญิงเยอะนับไม่ถ้วนก็ไม่เคยรักใครได้เท่ากิ๊งสักคน กิ๊งเองก็ไม่ได้โชคดีมากนัก เธอมักจะพบกับความรักที่ทำให้ต้องเสียหยดน้ำตาตลอด แต่เมื่อไหร่ที่สาวกิ๊งเสียใจเนี่ย ปาล์มเพื่อนรักของเขาก็จะโผล่มาดูแลทุกครั้ง เป็นแบบนี้แล้วกิ๊งจะใจอ่อนกับปาล์มบ้างหรือไม่ การข้ามเส้นของคำว่าเพื่อนมันพอจะเป็นไปได้ไหม ? คือสิ่งที่ต้องไปลุ้นกันนั่นเอง 

อัพเดทสปอยหนังเรื่อง friend zone

เรื่องนี้ปูมาให้เราเข้าใจแต่ต้นว่านางเอกผิดหวังกับความรัก ตั้งแต่รู้ว่าพ่อของเธอแอบซ่อนเมียน้อยไว้แล้ว และแสดงให้เห็นว่ากิ๊งกับปาล์มเป็นเพื่อนสนิทกันแบบสนิทมากจริง ๆ เป็นเรื่องยากมากที่เพื่อนสนิทกันจริง ๆ จะมาหันมาชอบเพื่อนสนิทของตัวเองที่อยู่ด้วยกันมานานขนาดนี้ แต่ค่ายก็ไม่ได้ข้ามรายละเอียดในเรื่องนี้ไป เพราะเราจะเห็นว่าปาล์มนั้นชอบกิ๊งมาตั้งนานแล้วแต่เพียงอยากจะทำความรู้จักกันในแบบเพื่อนโดยให้กิ๊งเป็นเพื่อนก่อนจะได้เข้าหาได้ แต่โชคชะตาเล่นตลกดันมาเป็นเพื่อนกันจริง ๆ ซะงั้น นี่ก็เลยเป็นเหตุผลที่ภาพยนตร์สื่อว่าทำไมปาล์มถึงชอบเพื่อนสนิทมาตลอด ไม่ได้มาชอบทีหลัง แต่ชอบมาก่อนจะเป็นเพื่อนกันแล้ว

สิ่งที่น่าสนใจของเรื่องนี้คือ การเข้าถึงบทบาทของนักแสดงที่ทำการบ้านและถ่ายทอดออกมาได้อย่างดี เป็นธรรมชาติและไม่ติดขัดเลย อีกทั้งมีการนำเพลงคิดมากของปาล์มมี่มาใช้โดยนำเอานักร้องแต่ละประเทศมาแบ่งท่อนกันร้อง ทำให้เพลงของปาล์มมี่นั้นดูดีขึ้นไปอีก

friend zone

มีฉากแทรกมุขตลกมาด้วยนิดหน่อย ตอนแรกคิดว่าจะโบ๊ะบ๊ะกว่านี้ แต่ไม่เป็นไรยังถือว่าเป็นเรื่องที่น่าประทับใจอยู่ค่ะ คนที่อยู่ในสถานการ์ณตกหลุมรักเพื่อนน่าจะชอบกัน แถมกระแสเรื่องนี้ก็ถือว่าวัยรุ่นให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากอีกด้วย  ในส่วนของพาร์ทดราม่า ตัวของนักแสดงเองแสดงซีนอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จนทำให้เรารู้สึกอินไปกับตัวละครได้ แม้จะบทของหนังจะยังไปไม่สุดด้านดราม่า แต่ด้านโรแมนติก-คอมเมดี้ ถือว่าทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้เราไม่รู้สึกเบื่อเลยในขณะที่ชมภาพยนตร์อยู่

freemoviehd.net ศูนย์รวมหนังออนไลน์ใหม่ล่าสุด ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีกระตุก ไม่มีโฆษณาคั่น!

ใครที่กำลังตกอยู่ในสภาวะรักเพื่อน เพื่อนรัก หรือ กำลังสับสนใจการก้าวผ่านคำว่าเพื่อน ที่เป้นกำแพงอยู่ละก็ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปหาคำตอบกับเรื่องนี้ เนื้อเรื่องมีทั้งตลก โรแมนติก ดราม่า มีเกือบครบทั้งหมดจริงๆ หนังที่จะทำให้คุณยิ้มและหัวเราะออกมาได้อย่างไม่มีกัก ถือเป็หนังไทยอีกเรื่องที่ทำออกมาได้ดี ฟีลกู้ดสามารถทำให้เรายิ้มและ หัวเราะ ไปกับหนังได้เกือบตลอดทั้งเรื่องด้วยมุกที่ใส่เข้ามาในเรื่องแบบพอดิบพอดี เคมีที่เข้ากันของสองพระ-นาง ที่ทำให้เราแอบยิ้มตามไปด้วย บทหนังที่เล่าออกมาได้มีชั้นเชิง การตัดต่อที่ดูแล้วทำให้เราไม่รู้สึกเบื่อไปกับมัน อีกทั้งยังเล่าเกี่ยวกับเฟรนด์โซน โซนที่เฟรนด์ทุกคนยากที่จะข้าม ทำให้หนังเรื่องนี้อาจจะโดนใจใครหลาย ๆ คนที่มีประสบการณ์แบบเดียวกันและคุณไม่ควรพลาดอีกด้วย

สิ่งที่ได้จากหนังเรื่อง friend zone..ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน

ความรักจะรู้ก็ต่อเมื่อเลือกที่จะสารภาพออกมา การได้ใช้ชีวิตด้วยกันแม้ว่าจะเริ่มต้นแบบเพื่อนมันก็สามารถกลายเป็นความรักได้ทั้งนั้น การพูดถึงความรู้สึกแม้จกลัวว่าจะเสียความสัมพันธ์แบบเพื่อน หรือ เสียใจ ผิดหวัง นั่นก็ถือว่าเราได้ทำในสิ่งที่ถูกต้องตามหัวใจแล้ว เรื่องนี้จึงให้ความรู็สึกว่าบอกออกไปอาจจะมีแค่ สองทางคือ ผิดหวัง หรือ ได้คบกัน แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ความสัมเพันธ์แบบเพื่อนต้องจบลง เรามลุ้นไปกับพวกเขากันสิว่าจะสามารถ แก้ไขเรื่องราวของตัวเองกับเรื่องราวความรักที่ไม่กล้าเลื่อนได้หรือไม่ ​? ติดตามดูเพิ่มเติมได้เลยที่ freemoviehd.net

สนุกไปกับพระนางที่เตรียมความอบอุ่นและความฮามาอย่างไม่มีจำกัด ได้ชมท่องเที่ยววิวสวยๆไปกับหลายประเทศที่ดูแล้วทำให้อยากกดปุ่มจองตั๋วกันเลยทีเดียว อย่าพลาดหนังดีๆของค่ายดัง GDH หนังออนไลน์คุณภาพที่พร้อมส่งตรงถึงหน้าจอคุณผ่านมือถือ คคอมพิวเตอร์ ได้แล้ววันนี้ สร้างความสุขและรอยยิ้มปนความซึ้งไปกับหนังเรื่อง friend zone..ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน ได้แล้ววันนี้